Nên tự tổ chức hay thuê dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé?

Ý NGHĨA CỦA NGÀY THÔI NÔI

Thôi nôi là một ngày kỷ niệm một năm đầu từ ngày con chào đời. Trong ngày đó, bé cưng không chỉ chính thức “ra mắt” họ hàng thân thích, bạn bè xa gần của bố mẹ mà còn được chọn đồ vật đoán tương lại nữa. Vì thế, thôi nôi chính là một dấu mốc có ý nghĩa trọng đại với bé yêu và cả gia đình. Và đương nhiên, sẽ không cặp bố mẹ nào mà không muốn tổ chức một buổi thôi nôi thật đặc biệt, thật ý nghĩa cho con cưng của mình cả. Có cặp bố mẹ sẽ muốn tổ chức thôi nôi thật hoành tráng, đặt tiệc ở cả nhà hàng, cũng có những cặp bố mẹ chỉ muốn tổ chức một buổi thôi nôi gần gũi ấm cúng tại nhà. Nhưng cho dù là tổ chức ở đâu, quy mô thế nào thì khâu trang trí tiệc thôi nôi cũng luôn được bố mẹ quan tâm hàng đầu. Nhưng vấn đề là tự mình thực hiện hay đi thuê một dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi lại khiến nhiều bố mẹ phân vân do dự.

TỰ TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI CÓ ƯU NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Thường khi chọn tự trang trí tiệc thôi nôi, bố mẹ sẽ tận dụng tất cả những đồ vật trong nhà để trang trí, hoặc đôi khi, để trang trí được đẹp hơn, có thể đi mua thêm phụ kiện về trang trí.

Ưu điểm lớn nhất của việc tự làm này đó là tiết kiệm chi phí.

Nhưng ngược lại, nó lại có khá nhiều nhược điểm như yêu cầu sự khéo léo, sáng tạo, mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện, thường thì không thể làm ra được một tiệc thôi nôi hoành tráng được, muốn trang trí cho đẹp cũng rất tốn công phu.

Bạn phải tự đi tìm mua vật liệu trang trí, ngồi tỉ mỉ cắt dán, vẽ vời, tự đi in và lồng khung ảnh, chuẩn bị bánh kẹo, chén dĩa để ăn uống, lại không có những dụng cụ chuyên nghiệp để bày biện như quầy kệ, thường vì tận dụng đồ vật có sẵn mà không thể tổ chức theo một chủ đề thống nhất, cuối cùng làm mất đi vẻ sang trọng, lung linh của buổi thôi nôi. Còn nếu đi mua hết tất cả thì chi phí sẽ gia tăng lên rất cao.

Bên cạnh đó, vì phải tự mình đi lo lắng tất cả nên sẽ khó tránh khỏi thiếu sót đáng tiếc. Nên, nếu không có nhiều người để cùng thực hiện và chia sẻ công việc, bố mẹ không nên lựa chọn cách tự trang trí này.

VẬY CÓ NÊN ĐI THUÊ DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI CHO CON YÊU KHÔNG?

Nếu so với tự thực hiện thì bạn nên đi thuê dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi trọn gói sẽ tốt hơn. Tuy đi thuê dịch vụ thì chi phí sẽ cao hơn nhưng đồng thời nó cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi và hữu ích.

Bạn không cần phải tự thân vận động, bên cho thuê dịch vụ sẽ đảm nhận và hoàn thành tốt nhất tất cả những việc trang trí thôi nôi. Đội ngũ thực hiện trang trí sẽ lên ý tưởng, thiết kế và trang trí toàn bộ khung cảnh trong bữa tiệc theo một câu chuyện hay một chủ đề thống nhất. Màu sắc hài hòa, vật trang trí xinh xắn, sắp xếp bố cục gọn gàng, có không khí vui vẻ ấm áp, dễ thương, ảnh bé, bánh cupcake, bánh sinh nhật, kẹo, bong bóng,… đều được chuẩn bị đầy đủ và dễ thương vô cùng. Như vậy, trang trí tiệc thôi nôi cho con bạn sẽ rất lung linh, ấm áp mà bạn thì không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí, có một mẹo nhỏ cho bạn, hãy tìm trước xem ở nhà mình có gì có thể tận dụng không và thảo luận với bên tổ chức để được giảm giá ưu đãi hoặc tranh thủ đặt trước vào khoảng thời gian đang có ưu đãi chẳng hạn.

Xem thêm: thiết kế web

Leave Comments

0352 265 456
0352265456